• thiết kế website chuyên nghiệp
  • thiết kế website chuyên nghiệp
  • thiết kế website chuyên nghiệp
  • thiết kế website chuyên nghiệp
  • thiết kế website chuyên nghiệp
  • thiết kế website chuyên nghiệp
  • thiết kế website chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU > Giới thiệu về công ty

Lời giới thiệu

Đăng lúc: 10/11/2012 10928 đã xem

Công ty TNHH Giải pháp Trực tuyến Tính Thành chuyên tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, đăng ký tên miền, cung cấp hosting trên cả nước.

      Công  ty TNHH Giải pháp Trực tuyến Tính Thành được thành lập vào năm 2008, với tập thể gồm các Cử nhân, Kỹ sư Công nghệ Thông tin nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề. Tính Thành là một tập thể đoàn kết,thống nhất, vững mạnh và khát vọng thành công. Với khả năng vốn có của mình, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ trực tuyến chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp.
      Công ty TNHH Giải pháp Trực tuyến Tính Thành chuyên tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, đăng ký tên miền, cung cấp hosting trên cả nước. Công ty Tính Thành tự hào là công ty thiết kế website chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. 

     Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty Tính Thành mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng website và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể doanh nghiệp Việt Nam, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người, đặt biệt đưa hình ảnh du lịch Bình Thuận đến gần với bạn bè quốc tế.

     Đến với Tính Thành quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin, về website, về ứng dụng thương mại điện tử vào môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho riêng mình.

     Tính Thành với triết lý: ”Tất cả nhân viên của Tính Thành phải luôn luôn làm hài lòng khách hàng”. Đội ngũ nhân viên Tính Thành luôn Đoàn Kết – Sáng Tạo – Khát vọng Thành công.
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN TÍNH THÀNH

  Trụ sở: 325 
Võ Chí Công, phường Xuân An, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận.

  VPĐD Tp.HCM: 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

  Mã số thuế: 3400602004.

  Điện thoại: 0252.6252077, 0252. 39.39.399,  Fax: 0252.6252077

  Email: info@tinhthanh.vn - hotro@tinhthanh.vn

  Website: www.tinhthanh.com - www.tinhthanh.vn


TÍNH THÀNH – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

 

X

Để lại lời nhắn cho chúng tôi!